Thu mua đồ cũ tại Hà Nội

Khi bạn có nhu cầu thanh lý các thiết bị điện tử điện lạnh, hãy liên hệ với Trung tâm thu mua và đồ cũ tại Hà Nội của chúng tôi, trung tâm chuyên thu mua đồ cũ, các thiết bị không còn sử dụng trong gia đình.

Chúng tôi chuyên thu mua tất cả chủng loại đồ điện tử điện lạnh đã qua sử dụng với mức giá cao hơn thị trường và phù hợp với hiện trạng của sản phẩm. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trên thị trường đồ cũ, chúng tôi đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình bởi chất lượng các sản phẩm – dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Thu mua đồ cũ tại Hà Nội

Chuyên Thu mua đồ cũ tại Hà Nội

Phương châm hoạt động của chúng tôi là “lấy chữ tín làm trọng’ do vậy bạn hãy yên tâm khi lựa chọn các dịch vụ sản phẩm của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và thái độ làm việc nhiệt tình, chu đáo, chắc chắn sẽ tạo dựng được sự tin tưởng trong các tư vấn và thẩm định giá trị sản phẩm. Chúng tôi luôn đưa ra những mức giá hợp lý phù hợp với thực trạng của thiết bị và nhu cầu của khách hàng.

Vì thế, trong hơn 5 năm hoạt động có nhiều khách hàng đã mua hoặc bán sản phẩm cho chúng tôi đều rất hài lòng và giới thiệu cho người quen hay bạn bè biết đến các dịch vụ chất lượng của chúng tôi. Nhiều người muốn sử dụng sản phẩm của chúng tôi hơn là mua mới bởi sự đảm bảo sửa chữa hoàn toàn cho mọi thiết bị đồ điện tủ điện lạnh đã mua hoặc bán của Trung tâm chúng tôi.

Chuyên Thu mua đồ cũ tại Hà Nội

Lấy chữ tín làm phương châm kinh doanh, chúng tôi cam kết với quý khách hàng:

– Đánh giá chất lượng thiết bị, mức độ hư hỏng trước khi đưa ra giá đàm phán với khách hàng.

Thu mua đồ cũ tại Hà Nội đã qua sử dụng của khách hàng với mức giá cao.

– Thu mua đồ cũ tại Hà Nội… tất cả các thương hiệu, kể cả những sản phẩm đời cũ, hàng ngoại xách tay.

– Hỗ trợ chi phí tháo dỡ, vận chuyển tại nhà cho khách hàng có nhu cầu.

Tìm hiểu chi tiết về các dịch vụ thu mua đồ cũ tại Hà Nội của chúng tôi như:

+ Thu mua tivi cũ tại Hà Nội

+ Thu mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội

+ Thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội

+ Thu mua thanh lý nhà hàng khách sạn

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu về bán hoặc mua đồ cũ với giá cả hợp lý Hotline: 0439.99.04.04 — 0904.781.782

(Visited 77 times, 1 visits today)