Thu mua bán tivi, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt tại Hải Phòng

Cửa hàng banmuadocu.net tại Hải Phòng xin kính chào quý khách, hãy liên hệ với chúng tôi để được thu mua bán tivi, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt tại Hải Phòng nhanh chóng và giá cao nhất thị trường.

mua-ban-do-cu

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trên thị trường mua bán đồ cũ, đặc biệt là các thiết bị điện tử điện lạnh. Banmuadocu.net đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và được rất nhiều các khách hàng yêu mến, thường xuyên gọi bán các thứ đồ cũ hỏng…cho cửa hàng.

Chúng tôi chuyên nhận thu mua đồ cũ, các thiết bị điện tử điện lạnh cũ hỏng, đã qua sử dụng với mức giá cao hơn so với các cửa hàng khác trên thị trường. Với mục đích thu mua các thiết bị tivi, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt về tân trang, sửa chữa, thay thế các linh kiện để cho máy hoạt động tốt nhất, từ đó bán lại cho các người có thu nhập thấp. Chính vì vậy việc thu mua của chúng tôi không nhằm vào lợi nhuận mà vào sự tin tưởng của khách hàng vì chúng tôi cam kết bảo hành thay mới toàn bộ cho những sản phẩm – dịch vụ mà mình cung cấp.

Nếu trong nhà quý khách có các thiết bị điện tử điện lạnh cũ hỏng, hoặc bạn đang muốn thay thế các thiết bị  mới mà không biết xử lý thế nào với các thiết bị cũ hỏng. Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi theo hotline 0439.99.04.04/0904.781.782

Chúng tôi xin được cam kết:

+ Luôn thu mua với giá thành cao nhất trên thị trường

+ Nhanh chóng tới việc thu mua và vận chuyển cho quý khách

+ Hỗ trợ chi phí tháo dỡ, vận chuyển tại nhà cho khách hàng có nhu cầu

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại Hải Phòng cũng như các tỉnh lân cận. Banmuadocu.net luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Ngoài thu mua đồ cũ tại Hải Phòng thì chúng tôi còn thu mua đồ cũ thanh lý tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên thu mua các đồ cũ mà khách hàng cần thanh lý như: điều hòa cũ, tủ lạnh cũ, tivi cũ

(Visited 398 times, 1 visits today)