Mách bạn cách lắp đặt và sử dụng máy điều hòa

Để có một chiếc điều hòa hoạt động tốt, yếu tố bạn cần tìm hiểu đầu tiên đó là: cách lắp đặt và cách sử dụng máy.

Trước khi cài đặt điều hòa không khí trong phòng bạn cần kiểm tra hệ thống dây điện trong nhà. Thử các cường độ dòng điện và điện áp mạch trước khi lắp đặt (cần có sự giúp đỡ của các kỹ thuật viên có chuyên môn).
Tránh các đường dây đã được sử dụng nhiều thiết bị điện như: tivi, máy giặt, tủ lạnh…
Không kết nối một đơn vị 208-V với một đường dây 115-V hay một đơn vị 115-V cho các dòng cao hơn.
Hãy đảm bảo ổ cắm được nối đất đúng, chú ý Không bao giờ loại bỏ các thành phần đâm ra khỏi ổ cắm chung với ổ cắm điều hòa.
Tìm tư vấn chuyên nghiệp để giúp hoàn thiện và kiểm tra hệ thống đã lắp đặt.
1
Khi sử dụng điều hòa, cần chú ý:

Tắt máy và mở cửa và cửa sổ trong suốt thời gian làm mát.
Mặc dù điều hòa không khí cũng hút ẩm, nhưng người dùng vẫn cần có máy hút ẩm khi ở trong trong tầng hầm giúp ngăn chặn rò rỉ độ ẩm quá mức thông qua nhà.
Sử dụng nhiệt độ thấp khi ở nơi đông người, công cộng và tăng dần nhiệt độ ở những khu vực vắng người. Thiết lập nhiệt độ ở mức 26 đến 28 độ sẽ cắt giảm điện năng tiêu thụ 15 phần trăm.
Không bật điều hòa 24/24 tất cả các ngày, hoặc cố gắng làm mát nhanh chóng bằng cách chọn nhiệt độ thấp nhất.Bạn nên tạo thói quen bật điều hòa ở nhiệt độ tối ưu, giúp điều hòa kéo dài tuổi thọ và giúp người sử dụng tránh các bệnh liên quan.
Tránh các hoạt động tạo ra nhiệt độ cao và độ ẩm (tức là, nấu ăn, tắm và rửa) trong phòng sử dụng điều hòa.
Thường xuyên thay đổi hoặc lọc sạch, và kiểm tra lưu lượng không khí bị nghẽn và thiết bị bay hơi cuộn dây cho sương giá.
Bạn cần làm các biện pháp vệ sinh và làm sạch điều hòa khi vào mùa hè hoặc mùa đông (với điều hòa 2 chiều).

Nguồn ahamverifide.org

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu sở hữu chiếc điều hòa mà chưa có tiền mua điều hòa mới thì hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên lựa chọn và thu mua điều hòa cũ chất lượng và sẽ bán lại cho khách hàng khi họ có nhu cầu mua điều hòa cũ chất lượng, giá tốt cho gia đình. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá luôn tốt nhất thị trường.

(Visited 39 times, 1 visits today)