Khách hàng nghi ngờ tính năng của tủ lạnh Samsung

Dưới đây, là một ví dụ thực tế về phản ảnh của khách hàng về chất lượng sản phẩm tủ lạnh và dịch vụ bảo hành của hãng điện tử – điện lạnh Samsung.

Theo phản ánh của anh Việt, ngày 12/3/2014 anh có mua một tủ lạnh Samsung RT35FDACDSA tại siêu thị Phan Anh, và tiếp nhận lúc 12 giờ cùng ngày. Đến 16 giờ cùng ngày, sau khoảng 1 giờ anh sử dụng thử thì nghe máy chạy rất ồn, có tiếng rè rè chói tai, do nghĩ máy mới mua chạy chưa ổn nên anh Việt quyết định để chạy thử 3 ngày.

Tuy nhiên sau một thời gian hoạt động, tủ lạnh vẫn không có dấu hiệu chuyển biến. Đến ngày 15/03, anh gọi lên tổng đài chăm sóc khách hàng để phản ánh và đến ngày 20/3, có nhân viện mặc đồng phục dienmay.com xuống kiểm tra và xác nhận là máy chạy bình thường.

tủ lạnh 1

Sản phẩm tử lạnh RT35FDACDSA/SV Samsung 350L Inverter đang được phân phối ở nhiều siêu thị.

Anh Việt cho biết: “10 ngày sau, tôi tiếp tục liên lạc với bên kĩ thuật của Samsung và Trung tâm chăm sóc khách hàng và được trả lời là đã gởi thông tin lên trên, nhưng tôi thật bức xúc rằng qua 3 ngày mà tôi cũng không được 1 cuộc điện thoại hay email trả lời là bên hãng Samsung đang kiểm tra hay xem xét gì cả. Cả gia đình tôi thực sự rất khó chịu khi mỗi ngày phải chịu đựng những tiếng ồn mỗi khi hoạt động tủ lạnh, đến cả bạn bè và người thân đến chơi cũng thấy lạ. Tôi thực sự mất niềm tin vào nhân viên và sản phẩm của Samsung”. Anh Việt cho biết thêm: nhân viên kỹ thuật của Samsung cũng có cứ người đến kiểm tra độ ôn, đo đạc và chụp hình quay phim lại sau đó, tuy nhiên kết luận cuối cùng vẫn là tủ lạnh chạy hoàn toàn bình thường.

Tại đơn khiếu nại, anh Việt cũng chia sẻ về thông tin tìm hiểu được về công nghệ inverter và quảng cáo sản phẩm của Samsung: Máy nén biến tần kỹ thuật số Digital Inverter Compressor bền bỉ, làm lạnh mạnh mẽ và hiệu quả bên trong nhưng không gây ồn. Ngoài ra còn có các cải tiến giúp bạn lưu trữ tiện lợi hơn, điển hình là Ngăn kéo Tiện lợi, tiết kiệm điện năng, giảm độ ồn hiệu quả và chế độ bảo hành tới 10 năm, không như máy nén thông thường, chỉ hoạt động theo hình thức khởi động và ngừng, không chỉ giúp duy trì nhiệt độ ổn định, độ bền tốt hơn, đồng thời giảm độ ồn ở mức tối thiểu. Tất cả đều nhắc đến khả năng hạn chế tiếng ồn nhưng thực tế tủ lạnh đang sử dụng mà theo Samsung quảng cáo là công nghệ inverter thậm chí còn ồn hơn tủ lạnh đã bị hỏng của nhà anh.

Vậy có hay không tình trạng sản phẩm kém chất lượng không giống với quảng cáo sản phẩm, và kết luận của Samsung liệu có chính xác?

Theo Báo người tiêu dùng

Mời các bạn tham khảo dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội với chất lượng đảm bảo như mới và giá cả hợp lý nhất.

(Visited 22 times, 1 visits today)