Bán tivi cũ tại Hà Nội

Chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ bán tivi cũ tại Hà Nội của trung tâm banmuadocu.net

Được đánh giá là một trong những trung tâm có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực mua bán đồ cũ tại Hà Nội, banmuadocu.net đến với khách hàng qua 9 chi nhánh trên khắp các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội.

Bán tivi cũ tại Hà Nội

Bán tivi cũ tại Hà Nội

Dù có mặt trên thị trường sau các dịch vụ khác như: bán điều hòa, tủ lạnh cũ nhưng dịch vụ bán tivi cũ của trung tâm vẫn được quan tâm và phát triển nhanh chóng, không thua kém các dịch vụ khác. Tivi cũ được các kỹ thuật viên khắc phục toàn bộ sự cố qua các bước xử lý nghiêm ngặt và cụ thể, đảm bảo tivi có hình thức và chất lượng mới 99%.

Tivi cũ của trung tâm trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm định chất lượng từ các chuyên gia, các thông số kỹ thuật luôn được đảm bảo không có sai số. Khách hàng có thể yên tâm tin dùng tivi được mua từ trung tâm banmuadocu.net.

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra và bảo hành định kỳ các quý giúp khách hàng yên tâm sử dụng. Các kỹ thuật viên sẽ tư vấn và cung cấp cho khách hàng đầy đủ những kiến thức về cách sử dụng tivi, các mẹo bảo quản và đặc biệt là giáo trình giải quyết những sự cố nhỏ mà khách hàng có thể tự khắc phục cũng được tặng kèm theo máy. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu lớn nhất là chúng tôi muốn hướng đến.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng và sử dụng dịch vụ của trung tâm. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về kỹ thuật và các dịch vụ của trung tâm.

Liên hệ Hotline 0439.99.04.04 hoặc 0904.781.782

Chuyên bán tivi cũ tại Hà Nội – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ chuyên nghiệp

(Visited 353 times, 1 visits today)
5 Comments