Bán máy giặt cũ tại Hà Nội

Banmuadocu.net chuyên bán máy giặt cũ tại Hà Nội. Đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ tư vấn và lắp đặt sau bán.

Những chiếc máy giặt cửa ngang đắt đỏ giá hàng chục triệu đồng rất đẹp nhưng lại không phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình bạn, nó còn khiến bạn phải tiết kiệm cả tháng lương để mua thì dịch vụ bán máy giặt cũ tại Hà Nội của chúng tôi là gợi ý tốt cho bạn đấy!

Bán máy giặt cũ tại Hà Nội

Dịch vụ bán máy giặt cũ giá rẻ tại Hà Nội

Giới thiệu dịch vụ bán máy giặt cũ tại Hà Nội

Trung tâm banmuadocu.net chuyên cung cấp những dòng máy giặt hàng đầu trên thị trường đồ điện tử – điện lạnh trong nước và quốc tế. Các dòng máy giặt cửa đứng, cửa ngang, cửa nghiêng đều có mặt tại các cửa hàng của trung tâm. Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của trung tâm qua nhiều năm đều cảm thấy hài lòng về chất lượng của máy giặt. Máy giặt cũ về hình thức nhưng mới về chức năng, máy luôn giữ được “phong độ” như mới. Giúp khách hàng thỏa mãn được nhu cầu giặt giũ mà không hề tốn kém chi phí mua mới hay sửa chữa.

Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên làm việc 24/7 ngày trong tuần đảm bảo có mặt kịp thời khi khách hàng có thắc mắc về sự cố hay muốn tư vấn hướng dẫn sử dụng, bảo quản máy. Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình tư vấn, mua sản phẩm và bảo hành sau mua giúp quý khách cảm thấy hài lòng tuyệt đối, tin dùng và nhớ đến thương hiệu banmuadocu.net bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ bán mua đồ cũ.

Để được tư vấn miễn phí và các chương trình dịch vụ, giảm giá – khuyến mãi quý khách vui lòng gọi theo hotline: 0439.99.04.04 — 0904.781.782

(Visited 327 times, 1 visits today)
2 Comments