Bán điều hòa cũ tại Hà Nội Giá Tốt Nhất

Trung tâm banmuadocu.net chuyên bán điều hòa cũ tại Hà Nội đảm bảo sản phẩm vẫn sử dụng tốt, chất lượng như mới với giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Trên thị trường mua bán đồ cũ tại Hà Nội có không nhiều trung tâm uy tín và có thâm niên trong nghề như banmuadocu.net. Chúng tôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ và lời khen từ khách hàng. Dù là một trung tâm chuyên về dịch vụ mua bán đồ cũ nhưng chúng tôi không chỉ có nhân viên về tư vấn, giới thiệu sản phẩm có trình độ, hiểu biết về mặt hàng khách hàng cần mà đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm luôn sẵn sàng 24/7 ngày trong tuần sử lý các sự cố về kỹ thuật khi khách hàng yêu cầu.

Bán điều hòa cũ tại Hà Nội
Chúng tôi chuyên bán điều hòa cũ tại Hà Nội và các Tỉnh, Thành phố lân cận giúp đáp ứng tối đa khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Sự thành công mà chúng tôi chính là nhờ sự nỗ lực của toàn bộ cán bộ nhân viên của trung tâm. Đến nay, khi nhắc đến banmuadocu.net là nhắc đến một “thương hiệu vàng trong thị trường mua bán đồ cũ”.

Dưới đây là một số nhận xét của khách hàng về dịch vụ bán điều hòa cũ tại Hà Nội của trung tâm:

– Mình rất hài lòng vì khi đến mua điều hòa cũ của banmuadocu.net thì không phải chờ đợi lâu, mấy bạn tư vấn cụ thể và đúng ý mình cần. (Chị H, Cầu Giấy)

– Tôi đã mua một chiếc tủ lạnh cũ tại trung tâm, lần này quyết định mua thêm một chiếc điều hòa mà không phải đắn đo về chất lượng sản phẩm nữa, giá cả cũng rất phù hợp với hoàn cảnh gia đình tôi. (Anh T.A, Tây Hồ)

– Điều hòa cũ mình mua của trung tâm sử dụng mùa thứ 3 rồi vẫn ổn định và chạy tốt. Mà thích nhất là mỗi mùa các bạn kỹ thuật thường xuyên sang bảo hành miễn phí nữa. Mình thật may mắn vì đã chọn được một trung tâm uy tín. (Chị M.T, Thanh Xuân)

Trung tâm xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin và sử dụng Dịch vụ Bán điều hòa cũ tại Hà Nội của chúng tôi suốt nhiều năm qua. Chúng tôi cam kết bán điều hòa nói riêng và đồ cũ nói chung đảm bảo chất lượng, có bảo hành sau mua, tư vấn miễn phí.

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội với giá tốt nhất thị trường. Quý khách hàng cần thanh lý điều hòa cũ thì có thể liên hệ với chúng tôi để được bán với giá tốt nhất.

Hãy gọi ngay theo số hotline: 0439.99.04.040904.781.782 cho chúng tôi để sử dụng những dịch vụ tốt nhất!

(Visited 156 times, 1 visits today)
7 Comments