Thu mua tivi cũ tại Hà Nội giá cao – Gọi 0904781782

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Gia đình bạn đang có ý định mua tivi mới thay cho chiếc tivi đã cũ? Vậy hãy gọi ngay dịch vụ thu mua tivi cũ tại hà nội và các tỉnh quanh Hà Nội.

Trung tâm bán mua đồ cũ của chúng tôi đã có mặt trên thị trường hơn 5 năm và dần khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường đồ cũ vì chúng tôi lấy chữ tín làm trọng để cung cấp các dịch vụ với cam kết chất lượng – trung thực – giá hợp lý.

tivi cuDịch vụ thu mua tivi cũ tại hà nội giá cả phải chăng

Thu mua tivi cũ tại Hà Nội giá tốt tại Hà Nội

Tùy thuộc vào hiện trạng thực tế của tivi, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp và chính xác để bạn không phải đắn đo liệu giá trị của món đồ có đúng như đánh giá của chúng tôi. Không giống như các dịch vụ đơn lẻ khác, Trung tâm chúng tôi xây dựng hệ thống chất lượng dịch vụ đi kèm với từng biểu giá của sản phẩm – dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhằm đảm bảo tính minh bạch cho giao dịch và uy tín với khách hàng.

Do vậy, khi tivi nhà bạn đã cũ và bạn có nhu cầu thay mới, hãy liên hệ với chúng tôi để tận dụng những giá trị còn lại của thiết bị, biến chúng trở nên có ích đối với những nhu cầu thấp hơn hoặc bình dân hơn.
Nhiều gia đình khó khăn hoặc phải chi tiêu hạn hẹp sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc tivi cũ nhưng vẫn còn giá trị sử dụng, và chúng tôi là những người sẽ sửa chữa, tân trang… để làm cho thiết bị hoạt động tốt như bình thường phù hợp với những nhu cầu đơn giản.

Trung tâm chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ với giá cả phải chăng, phù hợp với hiện trạng sản phẩm và phương châm hoạt động kinh doanh:
– Mua tivi đã qua sử dụng thuộc mọi dòng máy của các hãng Samsung, LG, Sony, Toshiba,…
(Không giới hạn yếu tố tivi hiện đại hay thuộc đời cổ điển)
– Mua tivi cũ tại nhà Hà Nội đã qua sử dụng dù đang còn hoạt động hay đã bị hư hỏng, vỡ màn hình…
– Định giá căn vào thực tế tình hình thiết bị .
– Mua tại nhà nhanh, gọn, giá cao và làm việc liên tục 24/7, hỗ trợ khách hàng chi phí vận chuyển.
– Đảm bảo đủ hóa đơn, thủ tục nếu khách hàng yêu cầu.

Lấy uy tín làm đầu, dịch vụ thu mua tivi cũ tại Hà Nội của chúng tôi xin hân hạnh phục vụ quý khách.

Liên hệ Hotline 0439.99.04.04 hoặc 0904.781.782 để được nhân viên của chúng tôi chỉ dẫn chi tiết nhất!

(Visited 955 times, 1 visits today)
No Comments