Thu mua máy giặt cũ tại Hà Nội giá cao tại nhà

Máy giặt cũ nhà bạn đang hỏng hoặc bạn có nhu cầu thay mới, hãy liên hệ với Trung tâm thu mua máy giặt cũ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận của chúng tôi.

Trung tâm Bán mua đồ cũ chúng tôi nhận mua máy giặt cũ trong địa bàn thành phố Hà Nội và khu vực lân cận để phục vụ nhu cầu tiêu dùng cho những gia đình có thu nhập thấp hoặc không có nhu cầu mua thiết bị mới.

may giat cu

Với tình hình kinh tế hiện nay, việc tận dụng những đồ điện cũ còn sử dụng được đang là xu hướng tích cực để đảm bảo nhu cầu tiện nghi của mọi gia đình. Do vậy, sự ra đời của Trung tâm bán mua đồ cũ chúng tôi đã đáp ứng phần nào nhu cầu tiêu dùng của tầng lớp người nghèo và trung bình trong xã hội.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trên thị trường đồ cũ, chúng tôi tự hào là đơn vị kinh doanh chính thống và cam kết chất lượng sản phẩm – dịch vụ đối với mọi khách hàng.

Chúng tôi thu mua máy giặt cũ tại Hà Nội đem về sửa chữa, tân trang, thay mới một số chi tiết linh kiện để máy hoạt động tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu của nhiều người tiêu dùng có thu nhập vừa phải hoặc thấp. Chính vì vậy việc thu mua của chúng tôi không nhằm vào lợi nhuận mà vào sự tin tưởng của khách hàng vì chúng tôi cam kết bảo hành thay mới toàn bộ cho những sản phẩm – dịch vụ mà mình cung cấp.

Nếu gia đình bạn muốn bán máy giặt để thay thế mới, hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tận nơi. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà thu mua, định giá sản phẩm dựa trên hiện trạng thực tế và cam kết thông tin hoàn toàn trung thực với mức giá hợp lý vì đối với chúng tôi “chữ tín đặt lên hàng đầu”.

Một vài chú ý dành cho việc thu mua máy giặt cũ tại nhà Hà Nội của chúng tôi:
– Mua máy giặt đã qua sử dụng thuộc mọi dòng máy của các hãng, không giới hạn yếu tố máy giặt hiện đại hay thuộc đời cổ điển
Mua máy giặt cũ tại nhà Hà Nội đã qua sử dụng dù đang còn hoạt động hay hư hỏng một vài bộ phận…
– Mua tại nhà nhanh, gọn, giá cao và làm việc liên tục 24/7.
– Hỗ trợ khách hàng chi phí vận chuyển, tháo dỡ.
Lấy uy tín làm đầu, dịch vụ mua máy giặt cũ tại nhà Hà Nội của chúng tôi xin hân hạnh phục vụ quý khách. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu bán hay mua đồ cũ tại nhà Hà Nội: Hotline 0439.99.04.04 hoặc 0904.781.782

(Visited 289 times, 1 visits today)
7 Comments