Sắm đệm gel điều hòa cho ngày nắng nóng

Đệm gel điều hòa phù hợp với mọi gia đình với giá cả rất hợp lý. Chỉ khoảng 1-2 triệu đồng là bạn đã có được một bộ đệm gối chính hãng và chất lượng.

điều hòa 1

1. Đệm gel điều hòa: hạ nhiệt nhanh

Hiện nay, trên thị trường, đệm gel điều hòa đang được bán khá nhiều vì có khả năng làm mát nhanh, nhẹ hơn và không phải bơm nước hoặc đặt vỏ đệm vào tủ lạnh để làm mát như một số loại đệm điều hòa truyền thống.

điều hòa 2

Theo thông tin của nhà sản xuất trên bao bì sản phẩm, loại gel đệm cấu tạo và làm mát tương tự như trong các miếng dán hạ sốt cho trẻ, giúp hấp thụ nhiệt từ cơ thể rồi tỏa ra môi trường ở bề mặt còn lại, điều hòa nhiệt độ của cơ thể.

điều hòa 3

Các loại đệm Hans (800 – 1 triệu), Kyoryo (1-1,2 triệu), Everon Cool Mat (1,3 triệu), Cool mat (720 – 850 nghìn)… có nhiều kích thước được bán tại cửa hàng chăn – đệm và vật tư y tế. Ngoài ra, một số loại xuất xứ Trung Quốc khoảng 350 – 500 nghìn, riêng đệm cho trẻ em từ 150 – 180 nghìn.

điều hòa 4

 

2. Mua và “xài” đệm điều hòa thế nào là đúng?

Các vật dụng hạ nhiệt mùa hè có nhiều tính năng thu hút, song không vì thế mà người tiêu dùng thiếu đi sự cân nhắc, cẩn trọng khi mua sản phẩm. Mua đệm có nhãn mác rõ ràng, tìm hiểu chất liệu làm vỏ đệm, chọn loại cotton, tránh vải polyester có nhược điểm không hút ẩm.

điều hòa 5

Cân nhắc kích thước phù hợp với nhu cầu để mua đệm, kiểm tra kỹ về độ an toàn và độ bền của sản phẩm, tránh trường hợp gel không chịu được trọng lượng lớn, đệm nhanh rách. Với những sản phẩm không rõ nguồn gốc, không nên mua vì có thể gel không đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

điều hòa 6

An toàn khi dùng đệm gel cần đặt lên hàng đầu, tránh “tiền mất tật mang”. Vì thế, khi cho trẻ hoặc người cao tuổi, người bệnh… nằm đệm này phải hết sức chú ý, nếu vải đệm nóng, mồ hôi không thoát được sẽ dễ bị cảm lạnh và viêm phổi.

Đồng thời, khi môi trường phòng bật máy lạnh hoặc đã thoáng mát, việc nằm đệm gel lâu (nhất là khi ngủ) sẽ không tốt, làm hạ thân nhiệt nhanh. Vì thế, chỉ nên dùng khi nhiệt độ lớn hơn 33 độ C. Vệ sinh, làm sạch đệm bằng giẻ ướt, không chà mạnh hoặc giặt bằng máy làm bong lớp gel ra bên ngoài.

Nguồn kienthuc.net.vn

Nếu gia đình bạn chưa sở hữu chiếc điều hòa cho mùa nắng nóng này thì hãy nhanh tay liên hệ với trung tâm thu mua đồ cũ tại Hà Nội. CHúng tôi chuyên thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội và nhiều thiết bị điện lạnh khác, sản phẩm đảm bảo chất lượng vẫn dùng tốt và đặc biệt là mức giá khá hợp lý với các gia đình chưa có điều kiện mua sắm đồ mới.
Liên hệ ngay: 0439.99.0404 – 0904.781.782