Những lý do thuyết phục bạn chọn mua điều hòa tủ đứng

Những chiếc điều hòa tủ đứng phù hợp với không gian lớn, hội trường hay phòng học. Cùng điểm qua 3 lợi thế giúp chiếc máy này được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng.

điều hòa 1

Hiện nay, điều hòa dạng tủ đứng khá được ưa chuộng vì phù hợp lắp đặt ở văn phòng, nhà hàng, căn hộ gia đình. Sản phẩm thiết kế để đặt ngay xuống sàn, nền nhà, có khả năng tạo gió mạnh và làm mát nhanh. Người tiêu dùng cần bỏ ra từ 17 – hơn 40 triệu để mua sản phẩm này của các hãng Daikin, Panasonic, Funiki…được bày bán trên thị trường.

điều hòa 2

1. Về công suất sử dụng của điều hòa tủ đứng:

Để đảm bảo độ lạnh ổn định, công suất máy điều hòa phải thừa khả năng “đối phó” với sức nóng trong phòng. Theo các nhà sản xuất, cứ 1m2 phòng cần năng suất lạnh khoảng 500BTU/h.

điều hòa3

Như vậy, đối với các hộ gia đình nhỏ, phòng có diện tích từ 9 -15m2 có thể gắn máy công suất 9.000 BTU/h, từ 15 -20m2 dùng loại 12.000 BTU/h, tùy theo kết cấu của phòng.

điều hòa 4

Ngoài ra, phải dựa vào các yếu tố như tường, cửa kính, thông gió để chọn sản phẩm. Nếu như phòng thường xuyên bị chiếu nắng trực tiếp, phải dùng máy công suất cao, khả năng làm mát nhanh. Máy thiếu công suất so với nhu cầu sử dụng sẽ phải làm việc liên tục, dẫn tới độ bền giảm.

điều hòa 5

2. Không gian sử dụng điều hòa:

Bên cạnh đó người dùng nên dự tính về vị trí đặt điều hòa sao cho không chiếm nhiều diện tích, đảm bảo đúng quy định an toàn và thẩm mỹ cho căn phòng.

điều hòa 6

Tùy vào kiến trúc nội thất căn nhà, người dùng bố trí điều hòa tủ đứng sao cho dàn lạnh phải đủ cao trên 2.5m, để gió có thể lan tỏa đều. Tránh thổi trực tiếp vào vị trí ngồi ở phòng khách hoặc giường ngủ gây khó chịu và cảm lạnh.

điều hòa 7

3. Các tính năng tiện ích

Ưu điểm của sản phẩm là quạt thổi của dàn lạnh bên trong tủ đứng có kích thước lớn hơn so với điều hòa treo tường, lốc máy sử dụng thường là loại lốc piston tính ổn định cao hơn và ít bị hư hỏng.

điều hòa 8

Máy điều hòa tủ đứng thường dùng cho căn hộ gia đình là loại có dàn lạnh treo lên tường và dàn nóng đặt ngoài trời. KS Thanh Tùng (công ty điện lạnh Hà Thành) tư vấn: Nên treo dàn nóng ở nơi thông thoáng, không bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, vị trí dễ tháo lắp, vệ sinh máy.

điều hòa 9

Khoảng cách giữa dàn nóng và dàn lạnh gần nhau và chênh lệch độ cao không quá 5m để tránh giảm công suất lạnh của điều hòa.

điều hòa 10

Ngoài ra, nên cân nhắc lựa chọn điều hòa tủ đứng lắp đặt dễ dàng, bộ lọc khử mùi, tự động chuẩn đoán sự cố và bảo vệ, tiết kiệm điện năng, giảm tiếng ồn khi sử dụng.

Nguồn kienthucnet

Vào mùa hè nóng nực thì điều hòa là một trong những sản phẩm không thế thiếu trong mỗi gia đình. Chính vì thế nếu không có điều kiện sắm chiếc điều hòa mới thì bạn có thể mua điều hòa cũ và sử dụng.
Hiện nay chúng tôi chuyên thu mua đồ cũ thanh lý tại Hà Nội và  thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội, sau đó chọn lọc những sản phẩm còn tái sử dụng được và bán lại cho khách hàng với giá tốt nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm còn sử dụng tốt, giá thành rẻ và bảo hành đầy đủ cho khách hàng.