Dịch vụ thu mua máy giặt cũ tại Hà Nội giá tốt – 0904.781.782

Bạn không còn thích chiếc máy giặt cũ của nhà bạn nữa, máy giặt của bạn không còn phù hợp với căn nhà của bạn, chiếc máy giặt nhà bạn không có nhiều chức năng hiện đại, máy giặt cũ nhà bạn dùng đã lâu gây ồn ào khó chịu, bạn không muốn dùng máy giặt nữa hay đơn giản chỉ là bạn muốn thay máy giặt.

Nhưng bạn còn đang lưỡng lữ không biết phải làm gì với chiếc máy giặt cũ, hoặc bạn đắn đo vì thanh lý máy giặt cũ của bạn ở các cửa hàng đại lý thì giá cả thấp, hoặc có thể vì bạn không có đủ chi phí để mua máy giặt mới.

Vậy, làm thế nào để có thể vừa mua được máy giặt mới cho ngôi nhà mà lại không phải bỏ phí chiếc máy giặt cũ. Dịch vụ thu mua máy giặt cũ tại Hà Nội có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ tại hà nội

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ tại Hà nội chuyên:

+ Thu mua máy giặt cũ tại Hà Nội tất cả các loại như: Máy giặt cửa trước, máy giặt cửa trên

+ Thu mua máy giặt cũ tại Hà Nội của tất cả các hãng: Panasonic, LG, Samsung, Electrolux, Hitachi, Sanyo, Toshiba…

+ Thu mua máy giặt cũ tại Hà Nội: Tất cả các con phỗ, ngõ, ngách trên phố Hà Nội chúng tôi luôn sẵn sàng đến tận nơi để kiểm tra và hỗ trợ các dịch vụ cần thiết cho quý khách hàng

+Dịch vụ thu mua máy giặt cũ tại Hà Nội còn cung cấp thêm những dịch vụ: đổi máy cũ lấy máy mới, thanh lý máy giặt cũ, linh kiện máy giặt.

Dịch vụ thu mua đồ cũ tại Hà Nội sẽ nhận những việc sau:

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ tại hà nội

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ tại Hà Nội, sẽ đến tận nhà khách hàng, thu mua máy giặt cũ giá cao, tuỳ vào chất lượng mà chiếc máy giặt cũ của bạn, chúng tôi có thể thu mua từ 40-80% so với giá gốc của máy giặt,  và khi máy giặt nhà bạn đã quá cũ và bạn có nhu cầu thay mới, ngoài thu mua chúng tôi còn có dịch vụ trao đổi máy giặt khi khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ tại Hà Nội sẽ mang đến cho bạn cơ hội để đổi mới đồ dùng trong nhà mà không phải bỏ phí đi đồ dùng cũ mà bạn hoàn toàn không lo bị kì kèo, ép giá. Giá cả mà bạn nhận được luôn là giá tốt nhất mà bạn có thể nhận. Dịch vụ thu mua máy giặt cũ tại Hà Nội sẽ có chương trình ưu đãi giá cả đối với các khách hàng có nhu cầu bán mãy cũ hay mua máy mới đổi máy cũ đảm bảo làm khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ tại Hà Nội có chương trình hỗ trợ miễn phí chi phí tháo lắp và vận chuyển trong trường hợp khách hàng chấp nhận bán hoặc trao đổi máy giặt cho chúng tôi. Ngoài ta,  dịch vụ thu mua máy giặt cũ tại Hà Nội của chúng tôi luôn có kèm chi phí hoa hồng cho những người giới thiệu.

Đến với dịch vụ thu mua máy giặt cũ của chúng tôi, bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi và thông báo về tình trạng máy giặt của nhà bạn, chúng tôi sẽ báo giá và sẽ có nhân viên đến xem máy nhanh nhất trong vòng 2 giờ. Quy trình thu mua máy giặt cũ của chúng tôi :

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng và tình trạng hàng của khách hàng
  • Nhân viên đến tận nhà kiểm tra tình trạng và báo giá cho khách hàng.
  • Thanh toán tiền cho khách hàng và vận chuyển.

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ tại hà nội

Trong những trường hợp bạn thay đổi ý kiến, không có nhu cầu bán máy giặt cũ của bạn mà muốn sửa chữa để tiếp tục dùng, chúng tôi có dịch vụ sửa chữa và sẽ xem xét và báo giá sửa chữa cho bạn tuỳ theo tình trạng chiếc máy giặt của bạn. Ngoài ra, các nhân viên sẽ rất nhiệt tình tư vấn cho bạn tại nhà những kiến thức bổ ích về sử dụng máy giặt để có thể sử dụng máy giặt bền lâu hay những loại máy giặt tốt nhất hiện nay để bạn có những lựa chọn và quyết định đúng đắn với những mức giá vô cùng hợp lý.Bạn sẽ hoàn toàn không phải lo đến tình trạng bị mua đắt.

Khi cần đến dịch vụ thu mua máy giặt cũ tại Hà Nội, chỉ cần gọi điện cho chúng tôi theo SĐT: 0904.781.782 . Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đầy trách nhiệm của dịch vụ thu mua máy giặt cũ tại Hà Nội sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng, ưng ý.

Nếu bạn có nhu cầu muốn giải đáp thắc mắc hay muốn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ thu mua máy giặt cũ tại Hà Nội của chúng tôi theo SĐT: 0904.781.782

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ tại Hà Nội chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Chúc quý khách có thể tìm được dịch vụ ưng ý nhất.

(Visited 159 times, 1 visits today)
3 Comments