Cửa hàng thanh lý điều hòa cũ tại hà nội giá tốt

Bạn rất mong muốn sở hữu cho gia đình một chiếc điều hòa. Tuy nhiên do điều kiện kinh tế còn quá hạn hẹp thì mua điều hòa cũ thanh lý là một giải pháp hợp lý nhất giành cho bạn. Đến với cửa hàng thanh lý điều hòa cũ tại Hà Nội bạn sẽ được lựa chọn nhiều chiếc điều hòa cũ đến từ nhiều thương hiệu hàng đầu hiện nay và có mức giá thành hợp lý nhất. Liên hệ ngay với banmuadocu.net – cửa hàng chuyên thanh lý điều hòa cũ uy tín tại Hà Nội để được sở hữu chiếc điều hòa cũ chất lượng, giá tốt – SĐT: 0439.99.04.04 – 0904.781.782

Banmuadocu.net thanh lý điều hòa cũ tại Hà Nội gồm những dòng nào?

+ Chúng tôi thanh lý điều hòa cũ tại Hà Nội với tất cả các dòng điều hòa có trên thị trường như điều hòa panasonic, samsung, toshiba, điều hòa Nhật National Inverter, điều hòa Nhật Fujitsu inverter,…

+ Banmuadocu thanh lý các dòng điều hòa với các mức công suất từ 9.000 Btu đến 48.000 Btu, từ các dòng điều hòa 1 chiều cho đến các dòng điều hòa 2 chiều đến từ tất cả các hãng điều hòa có mặt trên thị trường.

Lý do bạn nên chọn Banmuadocu.net để mua điều hòa cũ tại Hà Nội?

+ Hiện nay trên thị trường thu mua đồ cũ thì banmuadocu.net đang là đơn vị lớn nhất và có uy tín nhất thị trường, chúng tôi chuyên thu mua đồ cũ tại Hà Nội và thanh lý đồ cũ cho người có nhu cầu và điều hòa cũ là một trong những sản phẩm được chúng tôi thu mua và thanh lý.

+ Các dòng điều hòa cũ được chúng tôi thu mua đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, công suất và tình trạng sản phẩm cũng đa dạng. Tuy nhiên với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ phân loại sản phẩm còn sử dụng được để thanh lý lại cho người tiêu dùng.

+ Các dòng điều hòa cũ được thanh lý bởi Banmuadocu.net luôn đảm bảo vẫn hoạt động bình thường, không bị hỏng hóc và còn được hỗ trợ bảo hành và sửa chữa cho khách hàng khi sử dụng bị hỏng hóc nếu có nhu cầu.

+ Là đơn vị có uy tín, chúng tôi cam kết thanh lý điều hòa cũ tại Hà Nội cho quý khách hàng với mức giá rẻ nhất, nhằm giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí tối đa cho gia đình. Ngoài ra với đội ngũ kỹ thuật và lắp đặt giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc vận chuyển, lắp đặt và bảo dưỡng điều hòa.

Là cửa hàng chuyên thu mua và thanh lý điều hòa cũ tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm điều hòa cũ đảm bảo chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Quý khách hàng có nhu cầu mua điều hòa cũ tại Hà Nội thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua SĐT: 0439.99.04.04 – 0904.781.782

(Visited 295 times, 1 visits today)