Chọn chiều điều hòa cho từng phòng riêng biệt

Trước tiên để mua điều hòa bạn phải xem lại diện tích phòng là bao nhiêu? Từ diện tích phòng suy ra được BTU từ đó mới chọn được loại thích hợp.

Lắp điều hòa phù hợp với diện tích phòng

+ 1 phòng 16m – lắp 2 chiều.

+ 1 PHÒNG 16M – LẮP 1 CHIỀU

+ 1 PHÒNG 10-12M LẮP 1 CHIỀU.

Ví dụ cụ thể các loại máy như:

+ 1 phòng 16m – lắp máy Fujitsu 9.000 BTU hai chiều sản xuất tại Thái Lan.Giá vào khoảng 6tr8 tuỳ vào tỉ giá giữa VNĐ và USD tại thời điểm mua máy

+ 1 PHÒNG 16M -Lắp máy Mitsubishi 1 chiều,sản xuất tại Thái Lan,giá vào khoảng 5tr2

+ 1 PHÒNG 10-12M – Lắp máy Mitsubishi 1 chiều,sản xuất tại Thái Lan,giá vào khoảng 5tr2

Còn bạn muốn hiệu quả Panasonic Model CU/CS-PA1208KW( sản phẩm liên doanh Trung Quốc-Nhật Bản,sản xuất tại Trung Quốc) .Chỉ có duy nhất 1 loại công suất 12.000 BTU 2 chiều nóng lạnh,giá vào khoảng 6tr.

điều hòa

Khi bạn mua một máy điều hoà bạn nên suy nghĩ:

Nhu cầu nhà mình như thế nào, máy báo nhiêu BTU là đủ cho phòng của mình và hiện nay do thời tiết bất thường và cũng do kinh tế một tốt nên, khách hàng hay mua điều hoà 2 chiều. Điều hòa 2 chiều có thể làm mát và sưởi ấm nên tốn nhiều tiền mua máy và tiền điện vì dùng máy quanh năm.

Nếu ở ngoài Bắc bạn nên mua điều hoà 2 chiều, đến mùa đông tắm táp cho bé cũng tiện. 2 máy cùng thông số kĩ thuật, thì máy 2 chiều thường cao hơn máy 1 chiều trên dưới 1 tr. Bạn gọi điện trực tiếp tới số điện thoại đường dây nóng của banmuadocu.net để được tư vấn kịp thời và nhanh chóng.

Khi mua điều hoà cần xem hãng sản xuất và thông số kỹ thuật phù hợp. Bạn nên lựa chọn sản phẩm đến từ Nhật Bản và Malaisia.

Hiên nay công nghệ ngày càng thay đổi, các loại điều hòa mới ra liên tục. Bạn nên quan tâm tới loại điều hòa tiết kiệm điện.

Nếu nhà có trẻ nhỏ thì nên chọn cái chạy êm ru, chống ồn để bé ngủ ngon.

Nếu bạn chưa có điều hòa và muốn sở hữu một chiếc điều hòa cũ chất lượng tại Hà Nội thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Là đơn vị chuyên thu mua điều hòa cũ tại Hà Nộibán điều hòa cũ tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ lựa chọn những chiếc điều hòa chất lượng, vẫn sử dụng tốt để bán lại cho khách hàng khi có nhu cầu mua điều hòa cũ sử dụng. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá thành luôn tốt nhất thị trường