Bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội

Trung tâm Bán Mu Đồ Cũ xin thông báo: Dịch vụ bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội của trung tâm đã chính thức có mặt tại khắp các quận, huyện của thành phố.

Những ngày đầu hè cũng chính là lúc chiếc tủ lạnh mini nhà bạn phải hoạt động hết công suất cả ngày. Bạn có tính đến chuyện đổi một chiếc tủ lạnh lớn hơn mà không phải tốn nhiều chi phí chưa? Hãy để Bán Mua Đồ Cũ tư vấn giúp bạn nhé! Hãy tham khảo dịch vụ Bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội của chúng tôi.

Bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội

Bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội

Hơn 5 năm có mặt trên thị trường, chúng tôi đã và đang khẳng định được tên tuổi, dần trở thành một trong những thương hiệu mạnh nhất trong lĩnh vực bán mua đồ cũ trên địa bàn Hà Nội. Từ những ngày đầu thành lập, dịch vụ bán tủ lạnh cũ của trung tâm Bán Mua Đồ Cũ đã ngay lập tức nhận được những phản hồi tích cực từ phía quý khách hàng. Không dừng lại ở thành công nhỏ trước mắt, trung tâm không ngừng học hỏi và cố gắng để đáp ứng được nhiều hơn các đòi hỏi của khách hàng.

Tìm hiểu dịch vụ bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội

– Bán tủ lạnh Samsung cũ

– Bán tủ lạnh Sanyo cũ

– Bán tủ lạnh Toshiba cũ

– Bán tủ lạnh Electrolux cũ

Chất lượng là điều mà chúng tôi coi trọng hàng đầu. Thực tế cho thấy, trung tâm chưa bao giờ nhận được những ý kiến phàn nàn của khách. Sản phẩm tủ lạnh cũ luôn được các kỹ thuật viên kiểm tra qua các bước, cụ thể đảm bảo không có sai sót xảy ra. Sau khi hoàn thành việc bán tủ lạnh cũ cho khách, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng về cách sử dụng và bảo quản, những mẹo giúp kéo dài tuổi thọ của máy giúp quý khách yên tâm sử dụng sản phẩm an toàn và đúng cách.

Đặc biệt, mọi dịch vụ của Bán Mua Đồ Cũ đều có bảo hành sau dài hạn sau mua. Kỹ thuật viên trực điện thoại 24/7 ngày trong tuần (cả ngày lễ và chủ nhật) giúp giải đáp toàn bộ những thắc mắc của khách hàng.

Bán Mua Đồ Cũ rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi ý kiến đóng góp và cần giúp đỡ về dịch vụ Bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội hãy liên lạc với trung tâm theo hotline: 0439.99.04.040904.781.782